( สำเนา )

ประกาศองค์การนักศึกษา
เรื่อง เปรียบเทียบราคาจ้างทำเสื้อเฟรชชี่ ประจำปีการศึกษา 2564

ด้วยองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีมีความประสงค์จะเปรียบเทียบราคาจ้างทำเสื้อโปโล จำนวน 6,000 ตัว

1. กำหนดยื่นของเปรียบเทียบราคาตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 7 มิถุนายน 2564
  2. กำหนดเปิดซองใบเสนอราคา ในวันที่ 16 มิถุนายน 2564 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป
  • ส่งด้วยตนเอง ณ ห้ององค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
  • สามารถยื่นของเทียบราคาได้ทางไปรษณีย์ โดยถือตราประทับประจำวันของไปรษณีย์เป็นหลัก

หมายเหตุ : เนื่องจากสถานการณ์เชื้อไวรัส COVID-19 ตามประกาศศูนย์ป้องกันและควบคุมโรคติดต่อเชื้อไวรัส COVID-19 ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ฉบับที่ 26 โดยยังคงปิดทำการมหาวิทยาลัยฯ ชั่วคราวจึงทำให้กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยให้ผู้ประสงค์ยื่นซองเปรียบเทียบราคาติดตามข่าวสารที่ เพจเฟซบุ๊ก องค์การนักศึกษา มทร.ธัญบุรี และเว็บไซต์ so.rmutt.ac.th