องค์การนักศึกษา และสภานักศึกษา

ร่วมจัดทำโครงการ

“ราชมงคลธัญบุรี รวมใจไทย ปลูกต้นไม้ เพื่อแผ่นดิน”

สืบสานสู่ 100 ล้านต้น เพื่อเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก และกิจกรรมวันต้นไม้ประจำปีของชาติ พุทธศักราช 2564
ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ศูนย์ปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี # จำนวน 1,000 ต้น #