ประกาศ
กองพัฒนานักศึกษา
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำของที่ระลึก (หมวกปีกรอบ)

ตามที่องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้รับอนุมัติให้ทำโครงการจัดทำของที่ระลึกนักศึกษา ต้อนรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 จำนวน 6,500 ใบ  กองพัฒนานักศึกษา ขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างทำของที่ระลึก (หมวกปีกรอบ) ได้แก่ บริษัท โปโลบีบีดอทคอม จำกัด